Tải Ứng Dụng Facebook Mobile – Mang Xã Hội Cực Lớn

Facebook hiện nay đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới với số lượng người dùng lên đến hàng tỷ người. Tải Facebook mobile này bạn sẽ có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình chỉ cần có kết nối 3G, thật tuyệt vời. Cùng với những tính năng vượt trội được tích hợp bên trong ứng dụng phù hợp với từng hệ điều hành và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ thì Facebook dần trở thành một trong những app cần thiết hàng đầu cho điện thoại. Phần mềm Facebook hiện tại đã hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Android, iOS và WinPhone.

Facebook

Tải Facebook về máy bạn có thể thoải mái check in tại mọi địa điểm, hay chỉ đơn giản là cập nhật trang thái, post 1 bức ảnh ứng ý để chia sẻ với bạn bè. Bạn là con người của công việc khi quá bận rộn với cuộc sống hàng ngày, không thể trò chuyện giao lưu được với bạn bè, rất đơn giản chỉ cần Tải Facebook Miễn Phí về máy bạn sẽ thoải mái kết nói 24/24 với ban bè người thân mà khoản chi phí bạn bỏ ra là rất phù hợp.

Facebook

Bạn là người bận rộn với công việc hằng ngày mà không có thời gian đi chơi, giao lưu hay gặp gỡ bạn bè hoặc người thân của mình? Hay phải chăng bạn là nhân viên kinh doanh, là người bán hàng online phải chăm sóc khách hàng trên môi trường Facebook? Giờ đây, Tải Facebook và sử dụng nó ngay trên máy di động, ứng dụng sẽ giúp bạn kết nối liên tục với mọi người 24/24h mà không sợ bị bỏ lỡ bất kỳ một tin tức hay cuộc trò chuyện nào. Bạn có thể chào hỏi, tiếp đón họ vào bất cứ đâu ở mọi điểm nào trong ngày. Không còn phải sợ nhận bất kỳ sự trách cứ nào nữa … Ứng dụng cũng cho phép máy có tốc độ kết nối nhanh hơn, dễ thao tác và tiết kiệm chi phí hơn so với khi truy cập bằng trình duyệt web. Thật tuyệt vời phải không nào!

Facebook

Tính năng ưu việt của Facebook:

– Được tích hợp với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có ngôn ngữ Vietnamese. Và ứng dụng sẽ tự động cập nhật cho bạn phiên bản Facebook Tiếng Việt phù hợp sau khi bạn cài đặt.
– Kết nối truy cập, vào Facebook tốc độ cao, cập nhật liên tục các trạng thái và bài đăng của bản thân và bạn bè.
– Tăng hiệu suất sử dụng, giảm tối đa dung lượng mạng di động
– Upload, chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu với mọi người nhanh hơn. (họp nhóm, hợp lớp, tổ đội..)
– Người dùng thoải mái điều chỉnh được profile, avatar cũng như trang cá nhân của mình
– Giao diện mới nhất được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn vô cùng thân thiên với người dùng
– Buzz thông báo nhắc nhở bạn với mỗi tin tức, comment mới hay sự kiện đặc biệt trong ngày!
– Tính năng tìm kiếm bạn bè thông minh.
– Quản lý Group và Fanpage dễ dàng.

Upload bởi: tai tubemate

2 bình luận trả lời
  1. vu
    09/06/2016

    tai facebook

  2. trangngai
    08/08/2016

    tai ung dung

Cùng chuyên mục
Đề xuất cho bạn
Re-volt 2
RE-VOLT 2
Raging Thunder 2
Raging Thunder 2
EA Sports UFC
EA SPORTS UFC
Dead Route
Dead Route
VivaVideo Pro
VivaVideo Pro
Ca_lon_nuot_ca_be
Cá Lớn Cá Bé HD